Thursday, June 19, 2014

Học bổng du học Phần Lan – Miễn hoàn toàn học phí cho toàn khóa học

7.700 du học sinh đến du học Phần Lan mỗi năm:

Điều đó cho thấy Phần Lan thực sự đã và trở thành điểm đến thực sự hấp dẫn đối với du HS quốc tế trong đó có du HS Việt Nam. 99% du HS Việt Nam chọn Phần Lan vì:
du-hoc-phan-lan-nganh-ke-thuat
-Giáo dục Phần Lan miễn phí 100% học phí
-Cơ sở vật chất tại trường luôn được cập nhật và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của SV.
-Du Học Phần Lan ,bạn sẽ có những cơ hội giáo dục ĐH tuyệt vời trong mọi ngành học. HSSV có thể lựa chọn linh hoạt với gần 400 chương trình học quốc tế và nhiều ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như: Thương mại quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin, Du lịch và khách sạn, Cơ khí, Tài chính, Quản trị hệ thống thông tin, Tự động hóa, Quản lý thiết bị, Môi trường, Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật sản xuất và Kỹ sư cơ khí, Quản lý cung cấp dây chuyền,…
-Tất cả các chương trình đều dựa trên hệ thống chuyển giao học phần (ECTS) giữa các nước châu Âu, giúp tăng cường tính minh bạch quốc tế và việc chấp nhận bằng cấp của Phần Lan trên toàn cầu.
-Không chứng minh tài chính.
-Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước châu Âu khác: 350 – 500 Euro/tháng.
-Được phép làm thêm ngoài giờ học 25 giờ/tuần với công việc như: phục vụ nhà hàng, bán hàng, giao hàng, giao báo, hái nho, hái dâu... Mức lương: Từ 6 - 15 Euro/giờ (tùy theo tính chất công việc).
-Sau khi tốt nghiệp, SV được ở lại Phần Lan 1 năm để làm việc với thu nhập hấp dẫn.
-Nhiều hoạt động SV vô cùng thú vị và phong phú và SV được chăm lo khá chu đáo trong học tập cũng như về đời sống.

Để có được cơ hội với những lợi ích hấp dẫn như thế, HSSV sẽ phải tham dự kỳ thi đầu vào tổ chức tại Phần Lan và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, trong những năm qua, INEC đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều HSSV từ các trường THPT, các trường Chuyên, các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước như: THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Năng Khiếu, ĐH KHXH & NV, ĐH Ngoại Thương, … trúng tuyển trong kỳ thi đầu vào của Đại học Phần Lan.

Chương trình học bổng mới nhất của Du Học Phần Lan :

Miễn 100% học phí vào các trường ĐH Công lập Phần Lan cho chương trình Đại học và Thạc sỹ. INEC tổ chức luyện thi và thi tuyển hằng năm cho HS do Giáo sư ưu tú của ĐH Phần Lan trực tiếp đứng lớp, là Giáo sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và là giám khảo trực tiếp tuyển sinh đại diện cho các trường ĐH Phần Lan trong nhiều năm gần đây.
*Khai giảng vào tháng 1 và tháng 8 hằng năm.

No comments:

Post a Comment