Thursday, August 7, 2014

INEC có phải trung tâm luyện thi Phần Lan duy nhất hay không?


Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho công ty rằng: “INEC là trung tâm duy nhất tổ chức luyện thi du học Phần Lan phải không?”

Xin trả lời với các bạn: “Hiện nay trong lĩnh vực du học có rất nhiều công ty mở lớp luyện thi Phần Lan. Do vậy, INEC không phải là trung tâm duy nhất và chúng tôi tự hào là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.”

Những năm qua, INEC đã hợp tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm người Phần Lan để tổ chức lớp luyện thi cho các em học sinh. Đây là các giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học Phần Lan, đồng thời cũng là giám khảo trong cuộc thi tuyển sinh Phần Lan tại Việt Nam.

Nội dung chính trong các buổi luyện thi không chỉ tập trung vào việc giải đề của những năm trước. Các em học sinh khi theo học tại đây sẽ được giảng viên chia sẻ các phương pháp tự học để có thể rèn luyện thêm kỹ năng ngoài những giờ học trên lớp. Tuy đề thi hằng năm có chung cấu trúc, nhưng học sinh sẽ gặp khó khăn trong các phần thi mở rộng nếu như không được ôn luyện một cách bài bản. Bên cạnh đó, INEC cùng các giảng viên sẽ hướng dẫn trọng tâm chủ yếu của kỳ thi tuyển để học sinh có thể đạt được điểm số cao nhất.

Với phương pháp giảng dạy và nội dung luyện thi ngày càng được đổi mới, trong kỳ tuyển sinh Phần Lan 2014 vừa qua, INEC đã gặt hái thành công khi số lượng thí sinh trúng tuyển đạt mức 95% trong đó có rất nhiều học sinh đạt số điểm tuyệt đối.

Một số hình ảnh lớp luyện thi Phần Lan tại INEC:

lop-luyen-thi-phan-lan-tai-inec trung-tam-luyen-thi-du-hoc-phan-lan-inec Học sinh INEC luyện thi cùng Giáo sư Keith O’Hiobhaird – Giảng viên trường ĐH KHUD Lahti, Phần Lan


hoc-sinh-luyen-thi-cung-tien-si-romo

hoc-sinh-luyen-thi-theo-nhomCác em học sinh luyện thi nhóm theo sự hướng dẫn của Giảng Viên Phần Lan tại INEC


giao-su-huong-dan-luyen-thi

 Các em luyện thi cùng tiến sĩ ROMO

cac-em-chup-hinh-luu-niem
Các em chụp ảnh lưu niệm với giảng viên Phần Lan


Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline

Website: www.inec.vn Fanpage: Du học Phần Lan

No comments:

Post a Comment