Tuesday, September 2, 2014

Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti Phần Lan

Đôi nét về trường:
 Trường Đại học Lahti là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Phần Lan, tọa lạc ngay tại thành phố Lahti và Heinola cách thủ đô Helsinki 1h đi ô tô hoặc xe bus (khoảng 100 & 136 km). Khi học tại trường sinh viên sẽ cảm nhận được một môi trường học tập năng động, tích cực ở một thành phố xanh, sạch, đẹp đồng thời dễ dàng đi đến các vùng lân cận. Hiện trường có khoảng 5.300 sinh viên và 380 nhân viên.

Lahti rất tự hào về nền giáo dục và những thành tựu đạt được. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nền tảng kiến thức vững chắc nên khi theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để có thể vững vàng trong việc tìm kiếm công việc tương lai. Ngoài ra, các hoạt động giảng dạy của trường tập trung vào các lĩnh vực thiết kế, môi trường, sự phát triển của chế độ phúc lợi xã hội – những lĩnh vực có tầm quan trọng tại thành phố Lahti.

du-hoc-phan-lan-dai-hoc-lahti
Sinh viên quốc tế tại trường sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bằng cử nhân được cấp tại trường Lahti được đánh giá tương đương với Bằng cử nhân danh dự của Anh và bằng cử nhân của Mỹ.

Với hơn 40 chuyên ngành cùng 24 chương trình cấp bằng do trường thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của đời sống kinh tế. Bằng cách áp dụng phương pháp sư phạm tích hợp trong chương trình giảng dạy, trường hướng tới việc phát triển các tình huống học tập mới và mang tính xác thực.

Lahti còn là một thành viên của liên minh FUAS - Liên bang các trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Phần Lan. Thông qua sự hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAMK và Laurea, sinh viên trường Lahti có thể nhận được nhiều cơ hội tuyệt vời.

Với sự hợp tác bền vững và tích cực cùng hơn 190 trường đại học trên thế giới, các công ty và các tổ chức khác trong và ngoài nước sinh viên trường Lahti có thêm kinh nghiệm phong phú trong quá trình học tập minh chứng là hàng năm khoảng 20% sinh viên của trường đi học theo chương trình trao đổi hoặc thực tập ở các trường đại học đối tác.

Tham khảo thêm đề mẫu luyện thi tại đề mẫu luyện thi du học Phần Lan

Chương trình đào tạo:
1. Chương trình Cử nhân: (giảng dạy bằng tiếng Anh)
-  Chuyên ngành : Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Y tá
-  Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79-80 và tham dự kì thi tuyển sinh đầu vào
- Học phí: miễn phí
- Khai giảng: tháng 8 hằng năm
- Hạn nộp hồ sơ: tháng 1 hằng năm

2. Chương trình Thạc sỹ:
- Chuyên ngành : Quản lý Kinh doanh quốc tế, Công nghệ môi trường, Quản lý xã hội và phát triển y tế
- Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành loại khá, kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm
- Hạn nộp hồ sơ: tháng 1 hằng năm

Các chi phí khác
- Nhà ở: 200 – 350 Euro/tháng
- Ăn uống; 100 – 150 Euro/tháng
-  Chi phí đi lại: 50 Euro/tháng
Tổng chi phí:  5.000 – 6.000 Euro/ năm

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Phần Lan

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442
Email:hao@inec.vnYM!:inec.tuvanonline2Skype:inec.tuvanonline
Website:www.inec.vn Fanpage:Du học Phần Lan

No comments:

Post a Comment