Thursday, October 9, 2014

Du học Phần Lan 2015 tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của SV quốc tế

du-hoc-phan-lan-2015
Năm 2014, Phần Lan tiếp tục xếp hạng nhất về chỉ số cạnh tranh về kinh tế theo ấn phẩm của “ The Europe 2020 Competitiveness Report” – Báo cáo về sức cạnh tranh của các quốc gia Châu Âu đến năm 2020. Kết quả này có được nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc đặt nền móng vào sự phát triển thông minh từ năm 2012. Sự phát triển thông minh nghĩa là chính phủ đã đầu tư tập trung vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quốc gia, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao, có khả năng thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của môi trường. Đồng thời việc đầu tư tinh tế này cũng đặt nền tảng cho sự phát triển, ứng dụng công nghệ và đổi mới. Phần Lan hiện nay vẫn giữ vững vị trí là một cường quốc số 1 về chỉ số sáng tạo ở châu Âu và là quốc gia dẫn đầu thế giới trên con đường tiến tới nền kinh tế kỹ thuật số.

Nhiều năm qua, Phần Lan vẫn giữ vững danh hiệu là ngôi sao sáng về hệ thống giáo dục ở khu vực Bắc Âu và cả thế giới. Đông đảo SV quốc tế tìm đến Phần Lan để có thể được tận hưởng môi trường học tập tuyệt vời tại đây. SV Maarja Saar quốc tịch Mỹ, đang học chương trình thạc sỹ tại trường Đại học Helsinki đã chia sẻ: “ Khi tôi mới đến Phần Lan hai năm về trước, tôi và các bạn của tôi lúc đó đã nắm bắt những ưu đãi mà việc học tập tại Phần Lan đem đến cho chúng tôi. Đất nước này đã cho tôi thấy thế nào là bình đẳng, là một khái niệm mà ngày nay chỉ tồn tại ở một số ít quốc gia. Chúng tôi đã có cuộc sống thoải mái ở đây để có thể chuyên tâm học tập, trường sắp xếp cho chúng tôi về vấn đề nhà ở, phương tiện giao thông ở đây rất tiện lợi, SV luôn được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ công cộng kể cả giải trí. Đối với những SV chăm chỉ muốn tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp thì nơi đây sẵn có những cơ hội hấp dẫn.” Để trở thành SV tại Phần Lan năm 2015, các bạn SV quan tâm cần phải nhanh chóng bắt đầu tìm hiểu về những yêu cầu và mốc thời gian quan trọng trong việc nộp hồ sơ Du học Phần Lan.

Khóa mùa thu năm 2015, nộp hồ sơ trước ngày 15/01/2015
Tư vấn trực tiếp: 0939 381 081 – 0934 092 442

Phần Lan sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới, do đó lối suy nghĩ của  người Phần Lan rất sáng tạo và họ đầu tư rất nhiều vào giáo dục, họ hài lòng với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống cao tại đây.

du-hoc-phan-lan-lua-chon-hang-dau

SV Phạm Quốc Bảo trong lớp học tại Phần Lan

Tạp chí Newsweek đã xếp hạng Phần Lan là quốc gia tuyệt vời nhất để sống và thủ đô Helsinki trở thành một thành phố  có các chỉ số cao về cuộc sống hạnh phúc. Tiêu chuẩn giáo dục cao được xem là yếu tố quan trọng góp phần đem lại những thành quả này cho đất nước.

Phần Lan là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, Phần Lan còn tự hào về sự công bằng giới tính và tỉ lệ lạm phát thấp. Là một xã hội cởi mở và minh bạch, giáo dục luôn được xem là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, Phần Lan là quốc gia chứa đựng nhiều sự đối lập khiến cho nơi này trở thành một điểm đến thú vị.  Họ chú trọng đầu tư việc bảo tồn thiên nhiên do đó Phần Lan khác biệt với các nước Châu Âu còn lại. Họ hít thở bầu không khí trong lành, uống nước sạch từ vòi. Thiên nhiên là phần không thể tách rời đối với cuộc sống người Phần Lan bởi đơn giản: thiên nhiên ở khắp nơi xung quanh bạn.

Đối với SV quốc tế, Phần Lan là một nơi có vẻ đẹp hấp dẫn và là quốc gia an toàn để học tập và phát triển. Trở thành SV tại Phần Lan bạn chắc chắn sẽ được hưởng những ưu đãi sau: 
nha-ho-so-phan-lan
-  Thụ hưởng một nền giáo dục miễn phí nhưng chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
- Giáo dục ở PL không chỉ miễn học phí, các bạn SV khi theo học tại các trường đều không phải tốn nhiều tiền vào việc mua sách vở (các bạn có thể mượn ở thư viện). Ngay khi nhập học SV sẽ cũng có một tài khoản để có thể truy cập dễ dàng vào thư viện, download sách, ebook  để tiện cho việc học tập.
- Về vấn đề nhà ở, chính phủ PL rất ưu đãi cho SV vì khi xét về diện tích và chất lượng thì giá nhà ở dành cho các bạn Sv quốc tế thường rẻ hơn so với các nước khác. Trung bình tầm 190 – 350 Euro/ tháng các bạn đã có một căn nhà thoải mái để sinh sống và học tập.
-  Các phương tiện công cộng tại PL khi sử dụng các SV thường được giảm từ 20% - 50%.
- Sv còn có cơ hội làm thêm khoảng 25 giờ/ tuần với các công việc như bán hàng, giao hàng, trông trẻ, hái nho, hái dâu, giao báo…với mức lương từ 10-15 Euro/ giờ.
-  Sau khi tốt nghiệp SV được phép ở lại 1 năm để tìm việc hoặc học lên cao hơn.-   Với visa Schengen khi du học tại PL bạn có thể tự do đi du lịch tại các ước thuộc khối EU mà không cần xin visa.

INEC hiện đang nhận hồ sơ Du học Phần Lan 2015. Để luôn được cập nhật thông tin và giải đáp thắc mắc từ Du học INEC, quý vị phụ huynh và các bạn hãy đăng kí tham gia theo link dưới đây:

Tham khảo thêm bài viết Du học Phần Lan 2015 các vấn đề về chi phí sinh hoạt

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442
Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline2   Skype: inec.tuvanonline 
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Học Phần Lan

No comments:

Post a Comment