Tuesday, December 30, 2014

Những lợi ích của việc học tập tại Phần Lan

Tại sao chọn Phần Lan?
Bởi vì:
-   Nền giáo dục Phần Lan là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới
-    Phần Lan có 4 mùa riêng biệt tạo nên một sự đa dạng về cảnh sắc
-  Sự chuyển biến trong các mùa tạo nên nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các hoạt động tiêu khiển
-  Có sự kết nối dễ dàng, thuận tiện với các quốc gia Châu Âu - Đa số người dân đều nói tiếng Anh

sinh-vien-inec-dang-du-hoc-tai-phan-lan


Những lợi ích của việc học tập tại Phần Lan:
Trong số các quốc gia Châu Âu, Phần Lan đang là địa điểm học tập hấp dẫn của nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Ngoài cung cấp các cơ hội giáo dục tuyệt vời, Phần Lan còn có môi trường học tập thuận lợi không chỉ cho sinh viên Phần Lan mà còn cho cả các du học sinh quốc tế. Môi trường sống an toàn cùng với những người dân bản địa hiếu khách sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh cho các du học sinh.

Các tập đoàn và các công ty điện tử lớn cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho các ứng cử viên có năng lực. Vì vậy, ngoài việc cung cấp môi trường học tập đặc biệt, Phần Lan còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Sở hữu nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Phần Lan xứng đáng là một quốc gia, một điểm đến học tập được yêu thích cho hầu hết các du học sinh có khát khao đến đất nước được mệnh danh là “ Quê hương của ông già Noen” này. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy kiệt sức với các khóa học vì hầu hết các trường đại học ở Phần Lan cung cấp nhiều cơ hội cho các du học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Bên cạnh đó có nhiều địa điểm nổi bật,  ấn tượng đáng được các học sinh du ngoạn, khám phá vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Phần Lan được xem là thiên đường cho hầu hết những ai thích du lịch. Tại Phần Lan bạn cũng sẽ tìm thấy 5 địa điểm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vì đa số các người dân Phần Lan đều nói tiếng anh nên các sinh viên quốc tế thường sẽ không gặp vấn đề khó khăn gì trong việc giao tiếp với người dân bản địa.

Kỳ thi tuyển sinh du học Phần Lan không phải là một trò chơi may mắn, đó là một bước tiến quan trọng cho cuộc đời, là cơ hội để thay đổi tương lai của chính mình. Chỉ để tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà bạn đánh đổi quỹ thời gian vàng bạc, công sức quý giá và đặc biệt là sự yên tâm của bản thân, điều đó có nên hay không?

Đọc thêm bài viết tại Tự luyện thi du học Phần Lan 2015 – Thuận lợi và bất lợi bạn có thể gặp phải

Hạn chót nhận hồ sơ tại Du học INEC : 05/01/2015 
Khai giảng lớp học luyện thi: 05/01/2015 

No comments:

Post a Comment