Thursday, January 7, 2016

Cơ hội cuối cùng để hưởng chính sách miễn phí khi du học Phần Lan

Châu Âu từ lâu nổi tiếng là khu vực có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới được rất nhiều bạn trẻ mong muốn được đặt chân đến và có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại đây. Phần Lan  là quốc gia Bắc Âu hàng năm đón đến hàng ngàn du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới và hiện đang được hưởng chính sách miễn phí học phí với mức học phí chỉ bằng 0 để tham gia học tập và nghiên cứu tại các trường đại họcchất lượng thuộc nền giáo dục top 5 thế giới.
Phần Lan - điểm đến du học lý tưởng dành cho HSSV
Số lượng sinh viên gia tăng mỗi năm do đó để đảm bảo môi trường học tập chất lượng, đáp ứng được yêu cầu đầu ra đúng tiêu chuẩn của châu Âu và thế giới, xứ sở ngàn hồ đã ra quyết định về thu học phí đối với những HSSV nằm ngoài khối EU/EEA (Khu vực Kinh tế Chung Châu Âu). Bắt đầu từ kỳ nhập học mùa thu năm 2017, sinh viên quốc tế khi du học Phần Lan phải đóng mức học phí tối thiểu là 1.500 Euro/năm, áp dụng cho tất cả các khóa học cử nhân, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các trường đại học tại Phần Lan được trao quyền quyết định mức học phí cho mỗi ngành học, bậc học của trường mình.
Nếu bạn đã có dự định Du học Phần Lan thì nên thực hiện điều đó ngay trong năm 2016, vì nếu nhập học vào thời gian này bạn sẽ vẫn được hưởng chính sách miễn 100 % học phí suốt khóa học. Đây là cơ hội cuối cùng bạn có thể được học tập miễn phí tại hệ thống giáo dục uy tín với 8 trường đại học nằm trong top 5% thế giới về chất lượng đào tạo (theo Times Higher Education), do đó nếu bỏ qua kì tuyển sinh mùa thu 2016 thì sẽ vô cùng đáng tiếc. Phần Lan đưa ra quyết định thu học phí cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những chương trình học bổng mới dành cho SV bậc học Đại học và Thạc sỹ.
Chỉ còn hơn 3 tháng nữa kì thi đầu vào - yêu cầu bắt buộc dành cho HSSV quốc tế muốn tham gia học tập tại Phần Lan sẽ diễn ra. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tên mình sẽ nằm trong danh sách tân sinh viên Phần Lan 2016 thì cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ về hồ sơ và phương pháp ôn luyện ngay từ bây giờ, đặc biệt chú trọng vào việc luyện thi Phần Lan sao cho hiệu quả nhất. Vì hệ thống giáo dục giữa nước ta và Phần Lan khác nhau nên bạn cần đặc biệt chú ý về kiến thức, kĩ năng, tư duy làm bài để đạt điểm cao, cạnh tranh được với những thí sinh khác. Nếu bạn không có đủ thời gian để tự tìm hiểu những thủ tục hồ sơ hay bạn không muốn đánh cược cơ hội của mình thì Du học INEC là điểm đến tin cậy sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hồ sơ hoàn hảo nhất cùng với lớp luyện thi chất lượng cao với tỉ lệ đậu luôn duy trì từ 90- 95% và 100% cho những ngành học nhất định.

2 comments:

 1. Mở bán dự án Quý khách hàng quan tâm giữ chỗ đẹp ưu tiên - nhận thông tin dự án căn hộ - Tham quan căn hộ mẫu Biệt thự nghỉ dưỡng vinhomes vui lòng liên hệ:


  Phòng Kinh Doanh Dự Án
  Hotline:0948.633.896–0888.3333.79
  Để được phục vụ chu đáo, quý khách vui lòng đăng ký trước
  MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP
  Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin!

  ReplyDelete